ผลิตภัณฑ์ : Product

Teflon Sheet – แผ่นเทปล่อน

November 4, 2016 Product  

แผ่นเทปล่อน (Teflon Sheet) – ทางเรามีจำหน่ายขนาดหน้ากว้าง 1 เมตร ความหนา 0.5 มิล ขึ้นไป ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

Silicone Rubber Sheet – ยางแผ่นซิลิโคน

November 4, 2016 Product  

ยางแผ่น (Rubber Sheet)

  • ยางแผ่นซิลิโคน (Silicone Rubber Sheet) ความหนาตั้งแต่ 1 – 10 มิลลิเมตร เป็นยางแผ่นฟูดเกรด ที่อุตสาหกรรมอาหารและยา นิยมใช้ ทางเรามีใบรับรอง MSDS และ FDA โดยมีหน้ากว้าง 1 เมตร ความยาว 10 เมตร ต่อม้วน หรือสามารถตัดขายปลีก และขอใบรับรองฟูดเกรดได้ นอกจากนี้ ยางแผ่่นซิลิโคนยังสามารถทนความร้อนได้ ถึง 250 องศาเซลเซียส...
รายละเอียด เพิ่มเติม ...

Butterfly Valve – ซีลยางวาล์วผีเสื้อ

October 28, 2016 Product  

Rubber Seal for Butterfly Valve – ซีลยางวาล์วผีเสื้อ : เราเป็น ผู้ผลิตยางที่ใช้สำหรับวาล์วผีเสื้อ สามารถทำได้ ตั้งแต่ 1 นิ้ว ขึ้นไป จนถึง 1 เมตร แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ทางลูกค้าสามารถเลือกชนิดของยาง หรือระบุลักษณะการใช้งาน เช่น ความร้อน แรงดัน หรือสัมผัสสารเคมีชนิดพิเศษ ทางเราจะเลือกวัตถุดิบเพื่อให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า เพื่อาอายุการใช้งานที่ยืนยาว...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

งานสั่งทำตามแบบต่างๆ

December 9, 2012 Product  

“รับงานหล่อ ยาง/ โพลียูริเทน – กลึงงาน พลาสติก/ เหล็ก/ แสตนเลส และ MAT ต่างๆ ตามแบบการใช้งานทุกประเภท”
V-Packing/ คิ้วยาง พีวีซี/ งานหล่อ เคลือบ ยาง/ Heating Coil/ ยางเส้น/ ยางฟองน้ำ/ ท่อดูดอากาศ/ Heat Exchanger/
ยางรองขามอเตอร์/ ลูกยางแรงสูง/ ลูกยางแรงต่ำ/ ลูกยางยอย/ ยางรีดถุงน้ำตาล/ ลูกยางจับขวด/ ตัวอุด/ ยางปิดหัวเพลา/
ยางขอบตะ...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

อะไหล่รถ

December 9, 2012 Product  

ยางปูพื้นบั/ ท่ออากาศ/ อะไหล่รถช่วงล่าง

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

ท่อยาง – Tube Rubber

December 9, 2012 Product  

ท่อยาง บูชยาง (Tube Rubber) โดยจะแบ่งเป็น ท่อยางแบบขึ้นโมลด์ ,ท่อยาง แบบเอ๊กซ์ทรูชั่น หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า สายยาง และท่อยางแบบต่อกลม (Rubber Joint Tube)

  • ท่อยางแบบขึ้นโมลด์ (Rubber Molding Tube)  โดนส่วนใหญ่มักทำ เป็น ท่อยางซิลิโคน บูชยางซิลิโคน
  • ท่อยางแบบเอ๊กซ์ทรูชั่น (Rubber Extruded Tube) เช่น สายยางซิลิโคน
  • ท่อยางแบบมีรอยต่อ  (Rubber Joint Tube)...
รายละเอียด เพิ่มเติม ...

เบิร์ดการ์ด – BIRD GUARD

December 9, 2012 Product  

Bird Guard: ยางครอบหม้อแปลงไฟฟ้า

ทางบริษัทสามาถทำเบิร์ดการ์ดได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า และลูกค้าสามารถเลือกชนิดและประเภทของยางได้ ยิ่งกว่านั้น ทางเรามียางเกรดพิเศษ ที่ได้รับใบรับรองจากกรมไฟฟ้าว่าปลอดภัยแน่นอนและถูกต้องตามมาตรฐานกรมไฟฟ้า “ เบิร์ดการ์ดเกรดทนไฟไฟ้า” (Anti Stat...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

ลูกยางกันกระแทก / ยางรองแท่นเครื่อง

December 9, 2012 Product  

ยางกันกระแทก หรือ ยางรองแท่นเครื่อง สามารถทำได้หลายหน้าที่ เช่น ยางรองแท่นเครื่อง ยางกันสั่นสะเทือนเครื่องจักร โดยมีลักษณะแตกต่างกันหลายรูปแบบ ความโดดเด่นในการผลิตยางกันกระแทกของเรา จะเน้นความเหนียวและความคงทนของยางเป็นพิเศษ ทางเราได้คัดสรรวัตถุดิบเนื้อยางและวัสดุอย่างดีในการผลิต เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานได้ในระยะเวลานาน โดยลูกค้าสามารถเลือกเน้นลักษณะพิเศษที่ลูกค้าต้อ...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

ยางดูดจับชิ้นงาน – Vacuum – Suction cup

November 14, 2012 Product  

ยางดูดจับชิ้นงาน (Vacuum / Suction cup) เป็นยางที่ใช้ในการดูดจับชิ้นงานต่างๆ เช่น ยางดูดที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ยางดูดที่ใช้ในอุตสาหกรรมอีเลคโทรนิค ยางดูดที่ใช้จับชิ้นงานที่มีการปนเปื้อนสารเคมี ยางดูดที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยา (พร้อมใบรับรอง FOOD GRADE หรือ FDA Certificate) ยางดูในอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ ยางดูดที่ใช้ในการแพคกิ้ง ยางดูดที่ใช้ในการจับเคลื่อนย้ายสิ่งของ ...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

Caster – ลูกล้อ

November 14, 2012 Product  รายละเอียด เพิ่มเติม ...

Roller – ลูกกลิ้ง

November 14, 2012 Product  

ลูกกลิ้งยาง (Rubber Roller) – ทางเราสามารถหล่อลูกกลิ้ง ได้ ตั้งแต่ขนาด 1 นิ้ว ไปจนถึง ความยาว 4 เมตร พร้อมทั้งบริการสร้างแกนเหล็ก แสตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง หรือหล่อติดลูกปืน ตามแบบต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ เช่น หล่อลูกกลิ้งซิลิโคน หล่อลูกกลิ้งพียู หล่อลูกกลิ้งยางฟองน้ำ ลูกกลิ้งรีดสติ๊กเกอร์ ลูกกลิ้งลำเลียงในอุตสาหกรรมต่างๆ...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

ไดอะแฟรมยาง – DIAPHRAGM RUBBER

November 14, 2012 Product  

เราเป็นโรงงานผลิตและจำหน่ายไดอะแฟรมยาง แผ่นยางไดอะแฟรม เสริมผ้าใบไนล่อน ทนแรงดันสูง ตามแบบ หรือ ตามตัวอย่าง คุณภาพเทียบเท่าของต่างประเทศ

DIAPHRAGM Rubber/ ไดอะแฟรมยาง : เป็นยางใช้สำหรับปั้มลมและปั้มน้ำ สามารถทำได้ทั้ง ทนแรงดันสูง (High Pressure), ทนความาร้อนสูง (Heat Resistance), ทนต่อสารเคมี (Chemical Resistance) และอื่นๆ ตามลักษณะการใช้งานของลูกค้า แผ่นยางไดอะแฟรม สามารถทนแรงดันได้สูงถึง 35 บาร์ ด้วยผ้าใบไนล่อน ที่มีุคุณภาพสำหรับทำงานปะเภท ไดอะแฟรมยาง โดยเฉพาะ...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

ปะเก็นยางไวตัน – Gasket Rubber

November 10, 2012 Product  

ปะเก็นยาง – เราสามารถผลิตได้ หลากหลายขนาด ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยปกติ ปะเก็นยางที่ใช้เรียกทั่วไป จะเป็นปะเก็นหน้าแปลน ซึ่งจะมีหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 10 มิลลิเมตร จนถึง 3 เมตร บางแบบจะมีรู ขนาดและระยะ ที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับหน้าแปลนของลูกค้า

ปะเก็นยาง สามารถทำได้หลายลักษณะ ไม่ว่าจะเป็น ปะเก็นหน้าแปลน ปะเก็นยางวงกลม ปะเก็นยางเหลี่ยม  ปะเก็นยางวงรี ปะเก็นย...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

Viton Rubber Seal – ซีลยางซิลิโคน ซีลยางไวตัน

November 10, 2012 Product  

ซีลยางไวตัน ซีลยางซิลิโคน (Rubber Seal)  มีหลากหลายรูปแบบ และประเภท แบ่งตามลักษณะการใช้งาน ได้แก่ ซีลประตู (Extrusion Rubber) ซีลขอบตู้ (Retort) ซีลฝาหม้อ ซีลไฮโดรลิค (hydraulic Seal) ซีลหน้ายางแปลน ซีลเฟอร์ลูน (Ferrule Seal) ซีลวี-แพ็คกิ้ง (V-packing) ซีลกระบอกสูบ ซีลยูเนี่ยน (Union Seal) ซีลยางที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ซีลยางซิลิโคน (Food Grade Rubber with FDA Ap...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...

O-Ring – โอริงซิลิโคน โอริงไวตัน

November 10, 2012 Product  

โอริงซิลิโคน โอริงไวตัน (O-ring) : สามารถทำได้ ตั้งแต่ ขนาด รูใน 2 มิลลิเมตร, เส้นโต และ ตามความยาวที่ลูกค้ากำหนด เช่น ID 2 x หนา 3 มิลลิเมตร หรือ ID 1 เมตรขึ้นไป แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ทางเรามีบริการเข้าไปวัดหน้างาน และรับปรึกษาแก้ไขปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับอะไหล่เครื่องจักร

โอริงซิลิโคน เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยา และยังสามารถ...

รายละเอียด เพิ่มเติม ...