ลูกยางกันกระแทก / ยางรองแท่นเครื่อง

December 9, 2012 Product  

ยางกันกระแทก หรือ ยางรองแท่นเครื่อง สามารถทำได้หลายหน้าที่ เช่น ยางรองแท่นเครื่อง ยางกันสั่นสะเทือนเครื่องจักร โดยมีลักษณะแตกต่างกันหลายรูปแบบ ความโดดเด่นในการผลิตยางกันกระแทกของเรา จะเน้นความเหนียวและความคงทนของยางเป็นพิเศษ ทางเราได้คัดสรรวัตถุดิบเนื้อยางและวัสดุอย่างดีในการผลิต เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานได้ในระยะเวลานาน โดยลูกค้าสามารถเลือกเน้นลักษณะพิเศษที่ลูกค้าต้องการได้ เช่น  ยางกันกระแทกเกรดเหนียวพิเศษ ยางกันกระแทกเกรดทนน้ำมัน ยางกันกระแทกเกรดทนความร้อนสูง ยางกันกระแทกเกรดทนสารเคมี ยางกันกระแทกติดน๊อตสแตนเลส ยางกันกระแทกติดน๊อต 1 ด้าน ยางกันกระแทกติดน๊อต 2 ด้าน หรือยางกันกระแทกตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ทางเราสามารถเข้าไปบริการวัดหน้างานได้

 

 

ยางกันกระแทกเครื่องจักร เป็นยางที่ใช้ในการลดแรงกระแทก และแรงสั่นสะเทือน

ลักษณะการใช้งาน :

1. เพื่อใช้ลดการสั่นสะเทือนให้การทำงานของเครื่องจักรเป็นไปอย่างตามปกติ ตัวอย่างเช่น ใช้เพื่อลดแรงสั่นสะเทือนของเครื่องจักรที่กำลังทำงานอยู่ให้ทำงานได้ตามปกติ

2. เพื่อลดแรงสั่นสะเทือนในโรงงานที่มีการใช้เครื่องจักรผลิตสินค้า ซึ่งจะช่วยถนอมโครงสร้างอาคารพื้นผิวให้คงอยู่และเกิดความเสียหายน้อยลงกว่าเวลาอันควร

ยางกันกระแทก จำแนกการใช้งานออกเป็นตามขนาดและตามความสามารถในการรับน้ำหนักเพื่อความเหมาะสมกับการใช้งานต่างๆ นอกเหนือจากนี้แล้ว ทาง S P P ยังรับผลิตยางกันกระแทกที่หาซื้อไม่ได้ตามตลาด พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องวัตถุดิบที่เป็นทางเลือกให้กับทางลูกค้า