ไดอะแฟรมยาง – DIAPHRAGM RUBBER

November 14, 2012 Product  

เราเป็นโรงงานผลิตและจำหน่ายไดอะแฟรมยาง แผ่นยางไดอะแฟรม เสริมผ้าใบไนล่อน ทนแรงดันสูง ตามแบบ หรือ ตามตัวอย่าง คุณภาพเทียบเท่าของต่างประเทศ

DIAPHRAGM Rubber/ ไดอะแฟรมยาง : เป็นยางใช้สำหรับปั้มลมและปั้มน้ำ สามารถทำได้ทั้ง ทนแรงดันสูง (High Pressure), ทนความาร้อนสูง (Heat Resistance), ทนต่อสารเคมี (Chemical Resistance) และอื่นๆ ตามลักษณะการใช้งานของลูกค้า แผ่นยางไดอะแฟรม สามารถทนแรงดันได้สูงถึง 35 บาร์ ด้วยผ้าใบไนล่อน ที่มีุคุณภาพสำหรับทำงานปะเภท ไดอะแฟรมยาง โดยเฉพาะ

สำหรับความหนา สามารถทำได้ ตั้งแต่ 0.8 มิลลิเมตร ขึ้นไป พร้อมทั้งประกอบแสตนเลส ทองเหลือง พลาสติก และอื่นๆ

ไดอะแฟรมยาง ที่มีการผลิต ส่วนใหญ่ได้แก่ ไดอะแฟรมยยาง เสริมใยผ้า ไดอะแฟรมยาง เสริมผ้า 1 ชั้น หรือมากกว่า 1 ชั้นขึ้นไป แล้วความดันของเครื่องจักรแต่ละเครื่อง หรือจะเป็น ไดอะแฟรมเทปล่อน ไดอะแฟรมยางติดเทปล่อน ไดอะแฟรมยาง เสริมผ้าใบติดเทปล่อน ไดอะแฟรมยาง ยูริเทน ไดอะแฟรมที่สัมผัสสารเคมีสูง และ ไดอะแฟรมยาง ที่ใช้กับความร้อนสูง ไดอะแฟรมยางปั้มน้ำ ไดอะแฟรมยางปั้มลม ไดอะแฟรมยาง ประกอบแสตนเลสและทองเหลือง เป็นต้น

ไดอะเฟรมยาง - เราสามารถผลิต ไดอะแฟรมยาง ได้หลากหลายขนาดตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ขนาด DIA 10 mm ถึง DIA 1000 mm. โดยใช้เครื่องจักรขนาดเล็กและขนาดใญ่ตามลักษณะชิ้นงานของลูกค้า ขนาดใหญ่สามารถทำได้ถึง 1.5 เมตร ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี เราสามารถเลือกสรรวัตถุดิบตามการใช้งานของลูกค้าได้ตามต้องการ ไดอะแฟรมยาง ที่เราผลิต ได้แก่ ไดอะแฟรมยาง เสริมผ้าใบ ไดอะแฟรมยาง ติดเทปล่อน ไดอะแฟรมเทปล่อน ไดอะแฟรมยาง ติดเหล็ก ไดอะแฟรมยาง ทนแรงดันสูง ไดอะแฟรมยาง ชนิดบางพิเศษ ไดอะแฟรมยาง ทนความร้อนสูง ไดอะแฟรมยาง ทนสารเคมี ไดอะแฟรมยาง ทนกรดด่าง ไดอะแฟรมยาง ทนไฟฟ้า (พร้อมใบรับรองจากกรมไฟฟ้า) ไดอะแฟรมยาง ฟูดเกรด  ไดอะแฟรมยาง ชนิดกันน้ำมัน

ไดอะแฟรมยาง (Diaphragm Rubber) – เราสามารถผลิตได้ ทั้งแบบ เสริมผ้าใบ และ ไม่เสริมผ้าใบ โดยขึ้นอยู่กับแรงดันตรงจุดที่ใช้งาน หรือจุดที่ใส่ไดอะแฟรมยาง บางกรณีลูกค้าอาจไม่ได้มีการใช้แรงดันสูงมาก สามารถใช้ไดอะแฟรมยาง อาจใช้ไดอะแฟรมยาง ที่ไม่เสริมผ้าก็ได้ เนื่องจาก มีกรรมวิธีในการผลิตที่ง่ายกว่า การผลิต ไดอะแฟรมยาง ที่ไม่เสริมผ้าใบ จึงมีราคาถูกกว่า และเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ให้กับลูกค้า

ไดอะแฟรมยาง เสริมผ้าใบ (Reinforced Diaphragm Rubber) มีหลากหลายลักษณะ ตามการใช้งานของลูกค้า เช่น ไดอะแฟรมยาง เสริมผ้าใบ ติดเปทล่อน เป็นไดอะแฟรมยาง ที่เหมาะสำหรับงานที่ใช้แรงดันสูง โดยไดอะแฟรมยาง ที่สามารถทำได้ ความบางสุด ที่ความหนา 0.8 มิลลิเมตร

ไดอะแฟรมยาง โซลินอยด์วาล์ว (Diaphragm Rubber for Solenoid Valve) เป็นไดอะแฟรมยาง ที่ประกอบด้วยแสตนเลส และทองเหลือง

**** อีกทั้งเรายังมีลริการวัดหน้างาน เพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อยางไดอะแฟรม หรือไดอะแฟรมยาง ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย ***